Quốc tịch Bồ Đào Nha đang trở nên vô cùng thuận tiện về mọi mặt trên thế giới. Công dân Bồ Đào Nha cũng có những quyền lợi rất tốt về phúc lợi xã hội. Đất nước Bồ Đào Nha vừa qua cũng có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Sở hữu Quốc tịch Bồ Đào Nha để thừa hưởng chất lượng cuộc sống tốt bậc nhất

Theo Expat Insider 2017, một trong những báo cáo toàn diện nhất của thế giới dành cho những người đang định cư tại một quốc gia khác, Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Internations là tổ chức đã thực hiện cuộc khảo sát. Có 13.000 người trả lời, đại diện cho 166 quốc gia. Họ được yêu cầu đánh giá và cung cấp thông tin về cuộc sống và công việc tại 65 quốc gia. Điểm số được tính trên 43 yếu tố, bao gồm chất lượng cuộc sống, dễ dàng định cư, chi phí sinh hoạt, và chăm sóc sức khoẻ, vv.

Bồ Đào Nha đứng vị trí thứ nhất chỉ số chất lượng cuộc sống. Trong đó các chỉ số phụ cũng đạt chỉ số rất cao bao gồm:

+ An toàn và An ninh…
+ Sức khoẻ, hạnh phúc cá nhân.
+ Du lịch.
+ Di chuyển đi lại.

Người được hưởng lợi nhất chính là công dân sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha. Không chỉ hạnh phúc ở chính đất nước mình mà còn có lợi thế trên trường quốc tế.

Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn đang có trong tay viên ngọc quý

Tổng thể, Bồ Đào Nha đứng thứ 5 trong số 65 quốc gia vào năm 2017. Tăng lên 23 bậc ấn tượng về chất lượng cuộc sống. Theo cuộc khảo sát, 93% hài lòng với cuộc sống ở quốc gia này. Định cư Bồ Đào Nha là rất dễ dàng và sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc là rất lớn. Xu hương định cư Bồ Đào Nha cũng đang trở nên phổ biến trên thế giới. Ngay cả những người nổi tiếng cũng chọn quốc gia này làm nơi sinh sống. Điển hình là ngôi sao ca nhạc Madonna.

Sự nổi tiếng của Bồ Đào Nha là do khí hậu ôn đới và các hoạt động giải trí. Bồ Đào Nha đứng thứ 2/65 quốc gia trong chỉ số “Các giải pháp vui chơi giải trí”. Không có ai phàn nàn về khí hậu và thời tiết của Bồ Đào Nha. Gần 2/3 (tương đương 65%) số người được hỏi đánh giá là tuyệt vời. Trên thực tế, 9 trong 10 người nước ngoài coi đây là một lợi ích tiềm ẩn trước khi tái định cư.

Kết quả tốt của Bồ Đào Nha trong mục Chăm sóc Sức khoẻ – thứ 9 trên toàn thế giới – một phần nhờ vào lợi ích của tự nhiên. Đất nước này có kết quả trung bình về khả năng chi trả và chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhưng sức mạnh thực sự của nó nằm ở chất lượng môi trường. Có đến 94% người được hỏi đánh giá tích cực về chất lượng môi trường của Bồ Đào Nha.

Chỉ số hạnh phúc của người Định cư có Quốc tịch Bồ Đào Nha

Vị trí của Bồ Đào Nha đã được cải thiện trong chỉ số Hạnh phúc cá nhân. Bồ Đào Nha đứng thứ ba trong danh mục con này. Thực tế, 89% nói chung hài lòng với cuộc sống của họ. Tăng 12% so với đánh giá vào năm 2016. Đối với chuyện tình cảm, người định cư Bồ Đào Nha cũng có rất ít phàn nàn. 95% nói chung hài lòng với mối quan hệ của họ, so với 76% vào năm 2016.

Theo những người trả lời khảo sát, sự ổn định chính trị ở Bồ Đào Nha đã được cải thiện rất nhiều. Đóng góp vào thứ hạng cao trong mục An toàn và an ninh. Mặc dù các kết quả về an toàn cá nhân đã cao hơn mức trung bình toàn cầu vào năm 2016, 95% đánh giá yếu tố này một cách tích cực vào năm 2017.

Bồ Đào Nha cũng là số 1 khi nói về sự thân thiện và cảm giác chào đón. Trên thực tế, 88% người đồng ý rằng dễ dàng khi định cư Bồ Đào Nha.

Thêm vào đó, 89% người được hỏi cho là dễ hòa nhập với văn hoá địa phương ở Bồ Đào Nha, so với 74% vào năm 2016. Sự thân thiện chung của người dân (92%) và thái độ chào đón đối với người nước ngoài (94%) là những yếu tố khác đã được cải thiện đáng kể (lần lượt là 87% và 82% vào năm 2016).

Có thể thấy việc sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha thì bạn đã mở 50% cánh cửa định cư Châu Âu. Nếu quan tâm đến định cư Châu Âu? Hãy để UniStar Tư vấn cho bạn. Thông tin này là miễn phí và cực kỳ giá trị mà ít người biết đến.