Chương trình Định cư Bồ Đào Nha được chính phủ cấp phép thu hút vốn đầu tư từ năm 2012. Nhà đầu tư được cấp Golden Visa cho cả gia đình để trở thành công dân Bồ Đào Nha. Xa hơn nữa có thể sinh sống và làm việc tại bất cứ quốc gia nào trong liên minh EU. Mở ra cơ hội không thể tốt hơn để định cư Châu Âu.

Chương trình Định cư Bồ Đào Nha là gì?

Chương trình định cư Bồ Đào Nha hay còn gọi là chương trình Golden Visa giúp cư trú Bồ Đào Nha. Đây là con đường được nhiều nhà đầu tư quốc tế cũng như Việt Nam lựa chọn nhất để được cấp thẻ thường trú nhân. Tương lai sẽ trở thành công dân Liên minh châu Âu (EU).

Chương trình Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra vào 10/2012. Chương trình này là một cách nhanh chóng để các nhà đầu tư có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha. Qua đó cho phép các nhà đầu tư có được quyền cư trú và tự do tiếp cận với các nước châu Âu trong khu vực Schengen. 28 quốc gia thành viên bao gồm: Áo, Bulgari, Đảo Sip, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Hungary, Ý, Lithuania, Malta, Ba Lan, Romania, Slovenia, Thụy Điển, Bỉ, Croatia, Cộng Hòa Séc, Estonia, Pháp, Hy Lạp, Ireland, Latvia, Luxembourg, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Tây Ban nha, Vương quốc Anh.

Chương trình Định cư Bồ Đào Nha cung cấp cơ hội trở thành công dân EU chỉ sau sáu năm. Ngoài ra, các ưu đãi về thuế và cư trú hấp dẫn cũng đã chứng minh được sự phổ biến của bất động sản Bồ Đào Nha.

Chương trình Định cư Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư Quốc tế

Cho đến nay, tỷ lệ ứng viên của chương trình định cư Bồ Đào Nha lựa chọn đầu tư trùng tu vào bất động sản Bồ Đào Nha cao. Một phần do lợi nhuận mà bất động sản quốc gia này mang lại. Một phần vì đây là cách đầu tư an toàn và nhanh chóng. Để nộp đơn xin Golden Visa thông qua việc đầu tư trùng tu bất động sản, người nước ngoài, cá nhân hoặc thông qua công ty, cần thực hiện một khoản đầu tư có giá trị tối thiểu là 350,000 EUR.

Golden Visa là một chương trình rất linh hoạt, với các yêu cầu pháp lý đơn giản và rõ ràng. Chỉ cần khoản đầu tư được thực hiện, thẻ cư trú sẽ được cấp cho gia đình nhà đầu tư. Đặc biệt chương trình định cư Bồ Đào Nha này có mức rủi ro gần như bằng không.

Đối với những người không có kết nối gia đình ở châu Âu, hình thức tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha, đầu tư trùng tu bất động sản là một lựa chọn tuyệt vời để trở thành thường trú nhân khu vực này.

Tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha nên đầu tư vào Porto
Porto là nơi mà Miyazaki Hayao (nhà sáng tác truyện tranh nổi tiếng) tìm thấy cảm hứng sáng tác. Thành phố này luôn nằm trong top 5 thành phố du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu. Đây là thành phố cổ, xuất xứ của loại rượu vang thuần túy nổi tiếng Bồ Đào Nha.

Với những thế mạnh về du lịch, Porto thu hút gần 10 triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Tỷ suất sử dụng phòng nơi đây khá cao, trên 70% mỗi năm. Đồng thời do lượng khách du lịch hằng năm quá lớn nên Porto đang thiếu nguồn cung khách sạn. Do đó đầu tư khách sạn tại Porto là một quyết định đúng đắn. Nếu đang có ý muốn định cư Châu Âu, nhà đầu tư nên tham gia chương trình Golden Visa – đầu tư khách sạn tại Porto. Chương trình Golden Visa đảm bảo nhà đầu tư sẽ có được thấm thẻ thường trú nhân Châu Âu và hoàn vốn 100% cho nhà đầu tư sau 5 năm.

Khách sạn Sé Catedral – Một sự lựa chọn tuyệt vời để đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Tại sao đây là một lựa chọn tuyệt vời? Đây là một dự án trùng tu và phát triển một tòa nhà trong khu phố cổ Porto. Một khách sạn Boutique với 50 phòng sang trọng. Bao gồm nhà hàng, bar, phòng họp, khu cafe ngoài trời.

Khách sạn Sé Catedral có vị trí đắc địa ngay giữa lòng phố cổ. Nằm top 10 địa điểm thu hút khách du lịch nhất Porto. Từ Sé Catedral, bạn chỉ mất vài phút đi bộ để đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Clerigos Tower – Tòa tháp biểu tượng của thành phố, The Cathedral – Địa điểm tham quan nhiều nhất tại Porto, Louis Bridge – Biểu tượng du lịch của thành phố, Church Francis – Một trong top các nhà thờ cổ kính được dát vàng toàn bộ của Châu Âu…

Lợi nhuận khi đầu tư Khách sạn Sé Catedral

Dự án khách sạn Sé Catedral có tổng vốn đầu tư 13,300,000EUR. Điều này có nghĩa dự án có 38 suất đầu tư và 38 nhà đầu tư sẽ trở thành đồng chủ sở hữu của toàn bộ tài sản bao gồm khu khách sạn, nhà hàng, quán bar. Chứng nhận sở hữu bất động sản sẽ được cấp cho chủ sở hữu. Và đặc biệt 38 khoản sở hữu có thể được bán bất kì khi nào. Nhưng để có thể nhập quốc tịch Châu Âu, bạn cần giữ bất động sản tối thiểu 6 năm. Sau khi có thẻ thường trú, tập đoàn Mercan sẽ cam kết mua lại BĐS của bạn.

Đặc biệt ngoài việc hoàn vốn sau 5 năm, bạn còn được nhận lợi tức 4% hàng năm, bắt đầu từ năm đầu tiên khi khách sạn được đưa vào hoạt động. Lợi nhuận (ROI) sau 5 năm là 350,000 x 4% x 5 = 70,000EUR.

Thay vì đầu tư 500,000EUR bạn chỉ cần 350,000EUR để tham gia chương trình Golden Visa. Đồng thời với tất cả những lợi thế về du lịch tại Porto, cùng với những ưu điểm của dự án khách sạn Sé Catedral bạn nên xem xét và tham gia đầu tư vào Sé Catedral ngay trước khi dự án hết suất.